• Máy rửa bátBếp điện từ đôi CEJ-202Nồi
  • BếpLò vi sóngHồng ngoạiMáy hút mùi

SIÊU ƯU ĐÃI MỖI TUẦN CHỈ CÓ TẠI FLAGSHIP STORE JUNGER

Thứ hai, 15/05/2023 09:05 (GMT+07)

Mua sắm dễ dàng hơn với chương trình khuyến mãi đặc biệt mỗi tuần dành riêng cho Flagship Store Junger!

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bếp đơn chất lượng với giá cả hợp lý, đừng bỏ qua siêu ưu đãi từ Junger vào mỗi thứ ba và thứ 5 hàng tuần. Đây là một cơ hội không thể bỏ qua để bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng từ Junger.


Xả kho trưng bày đến 40%


Theo đó, chỉ với mức giá từ 1.690.000 VNĐ, khách hàng có thể sở hữu cho mình một chiếc bếp đơn Junger MT-92 chất lượng vào mỗi thứ 3 hàng tuần. Bếp đơn Junger MT-92 được thiết kế để sử dụng trong mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình nhỏ hoặc muốn mua thêm một thiết bị bếp nhỏ để sử dụng linh hoạt trong trường hợp cần thiết.


Với thiết kế nhỏ gọn, bếp đơn Junger rất tiện lợi và dễ dàng để sử dụng cùng khả năng đun nấu đa dạng cho mọi món nướng, lẩu, chiên, xào,... tích hợp thêm bảng kiểm soát nhiệt độ vô cùng thông minh.


Mua 1 được 2 khi mua bếp đơn ASC-86 hoặc MT-92


Đối với hóa đơn mua sắm các sản phẩm bếp đơn ASC-86 hoặc MT-92, bạn sẽ được tặng ngay một nồi lẩu Tithafac khi mua hàng vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Với mức giá chỉ từ 1.790.000VNĐ, bạn sẽ có thể sở hữu được một bếp đơn chất lượng cao cùng với món quà hấp dẫn này.

Đặc biệt, ưu đãi chỉ áp dụng tại Flagship Store Junger, nơi bạn có thể tìm thấy đầy đủ các sản phẩm bếp chất lượng cao của Junger - một trong những thương hiệu được tin dùng nhất trong phân khúc gia dụng nhà bếp cao cấp hiện nay.

Hãy nhanh tay đến Flagship Store Junger và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn này. Số lượng quà tặng có hạn, mua sắm ngay hôm nay!

Chia sẻ: