Máy rửa bát Junger DWJ-101 sở hữu phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn và công nghệ từ Đức, các đường nét làm tối giản hết mức, mang đến sự sang trọng, tiện nghi cho chính không gian của bạn. Nhờ sử dụng gam màu bạc làm màu chủ đạo, kết hợp cùng lớp vỏ ngoài làm từ thép không gỉ, tạo nên độ chắc chắn và bền bỉ qua thời gian.

  Máy rửa bát Junger chính hãng DWJ-101 tích hợp lên đến 7 chương trình + 3 chương trình chuyên sâu giúp bạn lựa chọn chế độ phù hợp theo độ bẩn của chén bát cũng như từng loại chén bát khác nhau, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng. Chắc chắn chiếc máy rửa bát mini DWJ-101sẽ thay bạn chăm sóc tốt mọi loại chén dĩa một cách tốt nhất, bạn sẽ không còn tốn thời gian để đụng tay những chiếc chén như trước đây.

  Mỗi lần rửa sẽ chỉ tiêu thụ khoảng 6.5 lít nước giúp giảm bớt nổi lo về tiền nước vào cuối tháng cho hội chị em phụ nữ. Đặc biệt, thiết bị được tích hợp hệ thống kiểm soát nước và các cảm biến dòng chạy, kết hợp cùng đầu vòi rửa có thiết kế đặc biệt giúp làm sạch hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm tối đa lượng nước.

  Bên cạnh đó, thiết bị được tích hợp thêm chức năng Sấy tăng cường bằng việc sử dụng nhiệt tàn dư để làm khô ráo bát đĩa nhanh chóng hơn và tránh khỏi tình trạng bị ứ đọng nước trên đồ dùng gây ra các vấn đề về sức khỏe.

   

   

  Sản phẩm liên quan

  Product added to compare.