Máy hút mùi Junger H-90 sở hữu thiết kế độc đáo với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn nên sẽ không tốn quá nhiều diên tích trong căn bếp của gia đình bạn. Đây sẽ là bảo bối giúp nhà bếp của bạn sẽ luôn sạch sẽ và thông thoáng suốt cả ngày.

  Thiết bị mang đến khả năng hút mạnh mẽ với công suất lên đến 1600m3/h. Không khí trong căn nhà của bạn luôn được giữ trong lành nhờ vào lưới lọc mỡ sử dụng hợp kim nhôm và khử bằng than hoạt tính, khí và tạp chất sẽ được nhanh chóng đẩy ra ngoài bằng ống hút khí.

  Đặc biệt, với thiết kế mô đun Clean Air tạo ra chỉ số ồn thấp, quá trình hoạt động không gây ra tiếng ồn khó chịu. Điều này sẽ đảm bảo cho không gian căn bếp của gia đình bạn luôn được yên tĩnh và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của các thành viên.

  Ngoài ra, không gian bếp của bạn luôn sáng nhờ vào hệ thống đèn LED. Bên cạnh đó bạn dễ dàng quan sát được quá trình hoạt động của máy hút mùi H-90.

  Máy hút mùi H-90 của Junger được sử dụng sử dụng ống sun bạc khiến cho tuổi thọ của máy cao hơn. Các nếp gấp của ống sẽ giữ lại 1 phần hơi nước, bụi bẩn, dầu mỡ không trôi. Nhờ đó, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thay thế linh kiện hàng năm.

   

   

  Sản phẩm liên quan

  Product added to compare.