• Máy rửa bátBếp điện từ đôi CEJ-202Nồi
  • BếpLò vi sóngHồng ngoạiMáy hút mùi

Đón chờ khai trương Junger Store tại TTTM Diamond Plaza - Đẳng cấp từ Đức

Thứ sáu, 11/08/2023 10:17 (GMT+07)

Ngày 11/08/2023, Junger tiếp tục chào đón một thành viên mới gia nhập vào hệ thống Store Junger tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh cùng nhiều ưu đãi chưa từng có. Xem ngay!

Junger vô cùng phấn khích và tự hào thông báo về việc mở cửa hàng Store Junger mới, hứa hẹn mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và những điều bất ngờ thú vị. Tại đây, Junger đã đặc biệt chú trọng tạo nên không gian mua sắm độc đáo, tận hưởng không chỉ là việc mua sắm mà còn là một hành trình khám phá thú vị. Chắc chắn rằng, đây là cơ hội đặc biệt mà bạn không thể bỏ lỡ để trải nghiệm những sản phẩm thiết bị nhà bếp chuẩn Đức với những ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi đặc biệt trong tuần lễ khai trương

Chúng tôi mang đến cho bạn một tuần lễ khai trương đầy ấn tượng với những ưu đãi không thể tốt hơn:

  1. GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 30% cho tất cả các sản phẩm thiết bị nhà bếp chuẩn Đức. Chất lượng và đẳng cấp từ Đức sẽ nằm trong tầm tay bạn với mức giá hấp dẫn.

  1. COMBO GIẢM THÊM 10% cho sản phẩm thứ 2 trở đi. Mua sắm cùng bạn bè và gia đình sẽ càng thú vị hơn với ưu đãi này.

Lịch trình Grand Opening

Junger Store không chỉ đem đến những sản phẩm xuất sắc, mà còn mang đến cho bạn một buổi khai trương thú vị và ấn tượng. Đặc biệt, khách hàng tham dự khai trương ngoài cơ hội là một trong những người đầu tiên trải nghiệm không gian mua sắm chuẩn Đức kiểu mới, mà còn có cơ hội nhận quà đặc biệt khi Check-in tại cửa hàng của chúng tôi là Vợt muỗi Hawonkoo trị giá 249k. Số lượng có hạn, vì vậy hãy nhanh chóng đến để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà.

  • Thời gian: 10h, thứ 6 ngày 11/8/2023.
  • Địa điểm: Tầng 4, TTTM Diamond Plaza | 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
  • Hotline: 0902.624.675

Hãy đến và trải nghiệm cùng Junger Store!

Hãy cùng chúng tôi tạo nên một khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi khai trương Junger Store tại Diamond Plaza. Đặt lịch để tham gia ngay hôm nay và không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng, đẳng cấp từ Đức. Junger Store đang chờ đón bạn!

Chia sẻ: