• Máy rửa bátBếp điện từ đôi CEJ-202Nồi
  • BếpLò vi sóngHồng ngoạiMáy hút mùi

Cảnh Báo Mạo Danh Bảo Hành Junger

Thứ sáu, 19/07/2024 10:47 (GMT+07)

Trong thời gian vừa qua, một số đối tượng đã có hành vi LỪA ĐẢO, MẠO DANH Trung tâm bảo hành Junger dẫn đến việc có nhiều khách hàng bị trục lợi trước chiêu trò này.

Sau khi tiếp nhận phản ánh, Junger đã có biện pháp xử lý và thông cáo tình trạng mạo danh bảo hành trên tất cả các kênh thông tin chính thức ngay khi tiếp nhận thông tin. Hiện tại, phía mạo danh Junger để bảo hành sản phẩm tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh đã thừa nhận việc tạo lập giả mạo và thực hiện gỡ bỏ toàn bộ thông tin trên website.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Junger chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành qua KÊNH LIÊN HỆ CHÍNH THỨC sau:

  • Tổng đài bảo hành DUY NHẤT: 1900 2270
  • Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/jungerduc 
  • Website chính thức: https://junger.vn/ 

Trung tâm bảo hành chính hãng

  • PHÍA BẮC: Cụm CN Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh oai, Hà nội (cạnh kho giấy Lâm Anh)
  • PHÍA NAM: A27 Bis Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ bảo hành ủy quyền của Junger tại các địa chỉ dưới để nhận được những tư vấn trực tiếp. Chi tiết danh sách có tại: https://junger.vn/trung-tam-bao-hanh

Kiểm tra và kích hoạt bảo hành điện tử tại: https://baohanh.btpholdings.vn/

Nhận biết nhân viên bảo hành chính hãng

Cán bộ nhân viên bảo hành chính hãng Junger sở hữu thẻ nhân viên và luôn đeo khi gặp mặt khách hàng. Mặt trước thẻ nhân viên bảo hành có ảnh , vị trí và mã nhân viên. Ở mặt sau có thông tin địa chỉ bổ sung, và mã QR có thể kiểm tra dữ liệu nhân viên trực tuyến.

Quý khách có thể kiểm tra thông tin nhân viên và để lại phản hồi về dịch vụ bảo hành bằng mã QR dễ dàng và đơn giản. Thông tin phản hồi, đánh giá về dịch bảo hành sẽ cập nhật trực tiếp về hệ thống dữ liệu của chúng tôi nhằm đảm bảo CSKH tốt nhất.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp liên hệ không đúng Careline bảo hành chính hãng trên. Bên cạnh đó, nếu gặp trường hợp lừa đảo liên quan đến dịch vụ thương hiệu Junger, Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin để chúng tôi ghi nhận và xử lý kịp thời.

Mong Quý khách hàng hãy chia sẻ thông tin để bạn bè, người thân nắm rõ và cảnh giác những kẻ gian. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích đến Quý khách hàng!

Chia sẻ: