Tưng bừng chương trình tặng quà " Mua sắm thả ga - tặng quà cực chất "

Rate this post Chương trình là sự hợp tác giữa 2 đối tác siêu thị điện máy Trần Anh và thương hiệu bếp điện từ Junger, chương trình là sự tri ân cho các khách hàng tại điểm mua sắm Savico Megamall từ ngày 10/10/2015 – 20/10/2015. Chương trình áp dụng cho tất cả các...

Chương trình là sự hợp tác giữa 2 đối tác siêu thị điện máy Trần Anh và thương hiệu bếp điện từ Junger, chương trình là sự tri ân cho các khách hàng tại điểm mua sắm Savico Megamall từ ngày 10/10/2015 – 20/10/2015.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sắm tại siêu thị Trần Anh có hóa đơn thanh toán trên 15.000.000 VNĐ sẽ nhận được một Gift Voucher quà tặng trị giá 1.000.000 VNĐ ngay tại quầy Post của Junger tại siêu thị Trần Anh.
Khách hàng sau khi nhận voucher sẽ được nhân viên PG đưa về showroom Junger để được nhận phần quà tặng.
Quà tặng cho khách hàng là một máy massage mini cầm tay SF305 trị giá 1.000.000 VNĐ.

Máy Massage cầm tay SF305

Ngay trong sáng này 10/10 khi bắt đầu chương trình đã có rất nhiều khách hàng được nhận quà tặng.

Theo đánh giá của khách hàng, đây là chương trình rất tuyệt vời, khách hàng không phải mất thêm chi phí nào để sở hữu quà tặng giá trị, mà khi vào showroom khác hàng quan tâm đến các dòng bếp điện từ của Junger thì được các chuyên viên trong lĩnh vực bếp tư vấn tận tình, đặc biệt là các cách thức sử dụng các vật dụng đun nấu hiệu quả và tiết kiệm.

Rất nhiều khách hàng đã kết hợp thăm quan và quyết định mua luôn sản phẩm của Junger tại showroom sau khi được các chuyên gia tư vấn về tính năng vượt trôi của các dòng sản phẩm.

Product added to compare.