Truy tìm bộ nồi phù hợp với bếp điện từ!

Rate this post Nồi, niêu, xoong, chảo là một trong những đồ dùng cần phải có trong nhà bếp của bạn. Trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều sản phẩm nồi dành cho bếp điện từ khiến người dùng loay hoay với việc chọn lựa sao cho đúng loại, để nồi và bếp cùng song...

Nồi, niêu, xoong, chảo là một trong những đồ dùng cần phải có trong nhà bếp của bạn. Trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều sản phẩm nồi dành cho bếp điện từ khiến người dùng loay hoay với việc chọn lựa sao cho đúng loại, để nồi và bếp cùng song hành trong gian bếp mà không gặp trở ngại nào.

Điều quan trọng nhất là nồi dùng cho bếp từ phải hút được nam châm thì cơ bản là bạn có thể biết cách chọn được nồi rồi, tuy nhiên thì xoong nồi hiện nay có trăm ngàn loại với đủ loại mẫu mã.

noi-da-nang-cua-he-thong-bep-junger
Sản phẩm nồi đa năng của hệ thống bếp điện từ Junger

Nồi lẩu cho bếp từ (nồi 1 đáy): đây thực chất là nồi làm hoàn toàn bằng inox nhiễm từ, loại này thường thì thiết kế duy nhất 1 đáy. Truyền nhiệt nhanh và mỏng đảm bảo tốc độ nấu nhanh đến bất ngờ.

Nồi 3 đáy: là nồi có 1 đáy và 3 lớp. Ba lớp này bao gồm: dưới cùng là thép nhiễm từ, ở giữa là nhôm và trên dùng là thép chịu mài mòn cao, muối và axit. Hiện nay các nồi từ gần như yêu cầu tối thiểu phải là 3 đáy trong việc sử dụng hiệu quả, bền và tiết kiệm điện

thanh-phan-noi-5-day
Thành phần nồi 5 đáy

Nồi 5 đáy: là sản phẩm nồi có 5 lớp gồm: dưới cùng là thép nhiễm từ, 3 lớp ở giữa làm nhiệm vụ truyền nhiệt và gia cố định hình chịu lực sản phẩm. Lớp trên cùng là chịu mài mòn và Axit, nên nếu bạn thử nam châm ở nồi 3 đáy và nồi 5 đáy thì chỉ có đáy mới hút nam châm, không giống như nồi 1 đáy nêu trên ở đâu cũng hút được nam châm.

Nồi 7 đáy: là loại nồi inox xen kẽ giữa inox nhiễm từ, nhôm và inox chống mài mòn giống như nồi 5 đáy tuy nhiên là nó có 7 đáy(lớp) .Những mẫu 7 đáy thường có trọng lượng rất nặng nhưng chính vì nó nặng và kết hợp từ nhiều lớp (layer) nên khả năng chống cong vênh so với thời gian sẽ tốt hơn nhiều so với loại 3 đáy. Những loại này thường là nồi dùng cho bếp từ của Đức, tuy nhiên có một nhược điểm, càng nhiều đáy thì tốt độ nấu càng chậm đi(do nhiệt dung lớn), đồng thời giảm tốc độ cực nhiều nếu bạn dùng bếp hồng ngoại, và nếu nấu bằng bếp gas thì sẽ rất tốn gas.

noi-inox-7-day-cho-bep-dien-tu
Nồi inox 7 đáy cho bếp điện từ

   Với những thông tin trên đây, mong rằng các bạn sẽ chọn được cho mình những bộ nồi thích hợp nhất với nhu cầu nấu nướng của mình, đồng nghĩa với việc kéo dài tuổi thọ cho chiếc bếp điện từ nhà bạn đang dùng.

Mọi thông tin về bếp điện từ Junger và nồi đa năng Junger xin vui lòng liên hệ tại hệ thống các showroom Junger trên toàn quốc.

Product added to compare.