Trải nghiệm vui vẻ chương trình Happy Cooking cùng Junger

Cuối năm là thời điểm không khí tại các TTTM sôi động nhất bởi đây là dịp hàng loạt các nhãn hàng đồng loạt giảm giá, khuyến mãi, trong khi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng lại tăng cao. Thấu hiểu điều này, Junger phối hợp với Lotte Department Store tổ chức chương trình Happy Cooking.

Trải nghiệm vui vẻ chương trình Happy Cooking cùng Junger

Với mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong khi mua sắm, chương trình Happy Cooking sẽ triển khai vào 16h00 đến 18h00 ngày 25/12/2016. Đây là sự kiện hứa hẹn để lại dấu ấn khó phai với tất cả quý khách hàng được trực tiếp tham gia.

Đến với chương trình quý khách có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon miệng, đẹp mắt và hấp dẫn, được chế biến, nấu nướng trực tiếp dưới bàn tay tài ba của đầu bếp Nguyễn Quang Trang - một người thầy nổi tiếng với tâm huyết cũng như thâm niên trong nghề  đến từ Trung Tâm dạy nấu ăn Sao Mai. Hãy tưởng tượng, bạn có thể vừa nhâm nhi, thưởng thức những miếng gà rán vàng ươm, thơm nức và giòn rụm vừa được nghe những lời chia sẻ về kinh nghiệm nội trợ của một đầu bếp hàng đầu Việt Nam, đồng thời còn được tư vấn về những mẹo vặt liên quan đến gian bếp của nhân viên Junger. Thật tuyệt đúng không ạ?

Happy cooking được tổ chức tại khu Event House, tầng 5 TTTM Lotte Đào Tấn - Hà Nội với không gian được trang trí, bày biện bắt mắt, bục, kệ đặt bếp điện từ Junger sắp xếp ngay ngắn.

Hãy thu xếp công việc và đừng bỏ qua cơ hội được trải nghiệm cảm giác thú vị trong hai tiếng đồng hồ duy nhất tại Lotte Department Store vào ngày 25/12/2016 tới đây bạn nhé!

Product added to compare.