Tin sốc: Bếp điện từ Junger "Giải phóng quà tặng" 30/4 & 1/5

Rate this post Sôi động chương trình khuyến mại  “khủng” đón đại lễ giải phóng miền nam 30/4 và kỷ niệm ngày quốc tế lao động 1/5 tại tất cả các hệ thống của bếp điện từ Junger . Cơn mưa “ Giải phóng quà tặng” lần đầu tiên có tại bếp điện từ Junger...

 

Sôi động chương trình khuyến mại  “khủng” đón đại lễ giải phóng miền nam 30/4 và kỷ niệm ngày quốc tế lao động 1/5 tại tất cả các hệ thống của bếp điện từ Junger .

 

Cơn mưa “ Giải phóng quà tặng” lần đầu tiên có tại bếp điện từ Junger
– thời gian diễn ra chương trình từ ngày 29/04 đến 03/05/ 2016
– khách hàng mua các sản phẩm bếp điện từ đôi SIS 66, SIS 68… có cơ hội trúng quà tặng cực hot: 01 máy điều hòa DAIKIN FTNE25MV1V9 trị giá 7.350.000đ


Với chương trình khuyến mãi đặc biệt “Giải phóng quà tặng” trên, đây là cơ hội hấp dẫn để khách hàng sở hữu bếp điện từ Junger cao cấp, cùng món quà gái trị là máy điều hòa DAIKINcông suất 9000 BTU mang lại mùa hè dễ chịu hơn cho gia đình bạn.  05 năm có mặt trên thị thường Việt nam, junger  đã mang đến những sản phẩm tốt nhất cho không gian bếp của bạn, đồng hành cùng bao người phụ nữ,  giúp họ thêm yêu công việc nấu nướng và được sử dụng những công nghệ tiên tiến vượt trội nhất đến từ thương hiệu bếp của nước Đức.

Lưu ý:
Khách hàng có nhu cầu mua hàng nhanh chân vì số lượng quà tặng có hạn
Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
Ngoài ra còn có chương trình “vặn bóng nghệ thuật miễn phí ”, chụp ảnh gia đình cùng những chú Mascot dễ thương dành tặng cho các ‘đại gia đình” tới thăm quan gian hàng. Bếp điện từ Junger hy vọng sẽ đem đến cho mọi người một không khí ngày lễ vui vẻ bên gia đình và bên bữa ăn ngon trên bếp điện từ Junger.

Các hệ thống bếp điện từ Junger đang diễn ra chương trình “ Giải phóng quà tặng”:
– Junger Lotte – tầng 5, TTTM Lotte , Đào Tấn, Hà Nội.
– Junger Bà Triệu – Tầng 3 TTTM Vincom Bà Triệu, Hà Nội.
– Junger BigC – Tầng 1 TTTM Big C Thăng Long, Hà Nội
– Junger Long Biên – Tầng 2  TTTM Savico Long Biên, Hà Nội
– Junger Nam Định – Tầng 1 –  TTTM BIG C Nam Định

Product added to compare.