Tại sao bếp điện từ lại an toàn hơn bếp khác

Rate this post Để tối ưu hóa việc nấu ăn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, nhiều chị em phụ nữ yêu thích và sử dụng bếp điện từ. Khi lựa chọn mua bếp họ không chỉ mong muốn một chiếc bếp thiết kế hiện đại, mà còn cần tỉ mỉ trong khâu lựa...

Để tối ưu hóa việc nấu ăn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, nhiều chị em phụ nữ yêu thích và sử dụng bếp điện từ. Khi lựa chọn mua bếp họ không chỉ mong muốn một chiếc bếp thiết kế hiện đại, mà còn cần tỉ mỉ trong khâu lựa chọn công nghệ của bếp điện từ nào mang lại cho họ sự an toàn nhất.

Bếp điện từ hoạt động như thế nào?

Bếp điện từ chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Fu-Cô, người ta đặt một cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt. Dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo thành từ trường và làm vùng đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường nóng lên, nấu chín thức ăn. Do vậy, nó không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng vì từ trường chỉ xuất hiện tại vùng có nồi/chảo bằng kim loại.

Thiết kế mặt kính bằng chất liệu cao cấp

Bếp điện từ phải được sử dụng chất liệu cao cấp Schott Ceran đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như quang học, điện tử, gia dụng… Là một loại kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt, thân thiện với môi trường khi không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon. Đảm bảo không thải ra môi trường khí độc hại khi bếp được làm nóng liên tục, giảm thiểu nguy cơ người phụ nữ hít phải những luồng khí không có lợi tới sức khỏe.

Sử dụng bộ phận cảm biến nhiệt độ

Hệ thống cảm biến kiểm soát chính xác nhiệt độ:là một dạng role nhiệt đặt dưới bếp, gần vùng nấu. Nhiệm vụ của cảm biến nhiệt này là khi nhiệt độ của vùng nấu cao sẽ mở role và ngắt nguồn điện. Đồng thời khi xảy ra sự cố như: nhiệt độ bề mặt bếp quá cao, role cảm biến nhiệt bị hỏng… thì bếp điện từ sẽ hiển thị lỗi E1 cảnh báo cho người sử dụng biết để ngừng hoạt động sớm trước khi xảy ra sự cố gây hỏng bếp.

Chức năng khóa bàn phím Child-lock

Chức năng này rất hữu ích với gia đình có con nhỏ, thường phải trông con và nấu ăn trong căn bếp hẹp. Trẻ con rất hiếu động và tò mò, chỉ cần một phút lơ đễnh ba mẹ không để ý hay không có người lớn ở bếp, bé có thể tự tay ấn vào các chức năng nấu ăn, khiến nhiệt độ bếp đang bình thường có thể tăng cao… làm đảo lộn chức năng nấu nướng của người dùng.

Bạn sẽ có tất cả trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng bếp điện từ Junger, bởi với cấu tạo như trên, bếp điện từ Junger hoàn toàn thân thiện với người sử dụng.

Mời bạn truy cập vào các địa chỉ dưới đây để biết thêm chi tiết!

www.junger-eu.com

www.facebook.com/jungerkitchen

Product added to compare.