Sử dụng bếp điện từ thay bếp gas - Xu hướng mới

Ngày nay tỉ lệ các hộ gia đình sử dụng bếp điện từ tăng rất cao. So với bếp ga thì việc sử dụng bếp điện từ không chỉ an toàn hơn mà vừa thân thiện với môi trường lại vừa hiện đại, sang trọng.

 

Xét về cách đốt nóng và công suất sử dụng:

 

Sử dụng bếp ga để nấu chín thức ăn phải trải qua quá trình làm nóng vùng không khí dưới nồi trước, sau đó mới tới làm nóng nồi. Do đó, hiệu suất sử dụng nhiệt của bếp gas tương đối thấp ở mức 40%, 60%. Ngoài ra, trong quá trình đun nấu bằng bếp ga, lượng nhiệt thất thoát ra ngoài môi trường khá lớn gây tình trạng lãng phí mà người sử dụng không hề hay biết.

Trái ngược với bếp ga thì bếp điện từ nấu chín thức ăn nhanh chóng nhờ quá trình đốt nóng ưu việt và thông minh. Với hiệu suất sử dụng lượng nhiệt sinh ra lên đến 90%, bếp điện từ làm nóng trực tiếp đáy nồi và lượng thức ăn trong nồi. Vì vậy, nhiệt lượng thất thoát ra bên ngoài rất thấp.

SỬ DỤNG BẾP ĐIỆN TỪ THAY BẾP GAS – XU HƯỚNG MỚI

Bếp từ không sinh ra nhiệt trên mặt bếp mà trực tiếp làm nóng đáy nồi và thức ăn bên trong nồi

Xét về tính an toàn khi sử dụng:

Trong khi những vụ rò rỉ, cháy nổ khi sử dụng bếp ga khiến nhiều người ngộ độc hay tử vong thì bếp điện từ an toàn hơn nhiều cho người sử dụng. Ngoài ra, một số bếp điện từ rất thân thiện với môi trường bởi mặt kính của bếp được làm từ kính ceramic Schott-Ceran với công nghệ nano siêu bền, có khả năng hấp thụ nhiệt từ đáy nồi từ đó giảm thiểu việc bếp bị nóng. Đồng thời, những bếp điện từ thông minh thường có chức năng khóa an toàn để tránh những sự cố đáng tiếc, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

SỬ DỤNG BẾP ĐIỆN TỪ THAY BẾP GAS – XU HƯỚNG MỚI

Sử dụng bếp gas rất nguy hiểm

Xét về mặt thẩm mỹ phù hợp với xu thế:

Một yếu tố vô cùng quan trọng với khách hàng khi chọn mua bếp điện từ chính là tính thẩm mỹ

Nếu bếp ga có những yếu tố cấu tạo mâm bếp ga, vành chia lửa, kiềng, vành chắn kính gây khó khăn cho việc cọ rửa vệ sinh làm mất đi vẻ sang trọng vốn có của nó thì bếp điện từ với thiết kế lắp đặt âm rất dễ lau chùi tẩy rửa, chỉ mất vài giây bạn đã có một chiếc bếp sạch bong như mới, trả lại căn bếp sáng bóng cho gia đình bạn.

SỬ DỤNG BẾP ĐIỆN TỪ THAY BẾP GAS – XU HƯỚNG MỚI

Bếp từ dễ dàng vệ sinh lau chùi

Xét về chi phí sử dụng của bếp:

Nhiều người băn khoăn rằng chi phí sử dụng bếp điện từ sẽ cao hơn so với bếp ga, Vì vậy, yếu tố chi phí sử dụng ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chọn mua bếp điện từ hay bếp ga của khách hàng.

Trên thực tế, cùng một lượng thức ăn phải nấu chín  thì chi phí bỏ ra cho bếp điện từ chỉ bằng một nửa so với bếp gas. Điều đó cho thấy, sử dụng bếp điện từ tiết kiệm hơn so với sử dụng bếp ga.

Từ những so sánh trên, qúy khách có thể hiểu hết những ưu và nhược điểm của bếp ga cũng như bếp điện từ, từ đó tự tin lựa chọn chiếc bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình tại một địa chỉ uy tín nhất.

Bếp điện từ Junger – Giá trị tuyệt vời từ những điều nhỏ bé!

Mọi yêu cầu xin liên hệ:

Hotline: 094.281.7939 để được TƯ VẤN MIẾN PHÍ và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Văn phòng: 9H1. Trần Kim xuyến.Yên Hoà.Cầu Giấy. Hà Nội

 

Product added to compare.