Những mẹo giúp ăn gian diện tích nhà bếp nhỏ

Rate this post Bạn có thể làm cho căn bếp của mình trở nên rộng hơn mà không cần phải sửa chữa hay vứt bỏ đi một vài dụng cụ trong bếp. Với các mẹo như sử dụng kệ, dùng những chiếc khay, hay dùng thiết bị bếp điện từ âm và lựa chọn màu...

Bạn có thể làm cho căn bếp của mình trở nên rộng hơn mà không cần phải sửa chữa hay vứt bỏ đi một vài dụng cụ trong bếp. Với các mẹo như sử dụng kệ, dùng những chiếc khay, hay dùng thiết bị bếp điện từ âm và lựa chọn màu sắc phù hợp cho căn bếp … sẽ giúp bạn bài trí cho gian bếp của mình trở  nên thông thoáng hơn.

1. Kệ lưu trữ trong nhà bếp

Một chiếc kệ được chia thành các ngăn nhỏ kéo dài từ sàn đến trần nhà đồng thời các ngăn kệ còn rất tiện lợi để bạn lưu trữ những vật dụng phòng bếp.

2. Những chiếc khay

Những chiếc khay không làm ảnh hưởng gì to lớn đến căn bếp, nhưng nếu bạn biết cách sử dụng nó hợp lý nó sẽ làm cho gian bếp của bạn trở nên hài hòa và thông thoáng hơn.

3. Những chiếc tủ thông minh

Bạn nên chọn những giá tường có màu sáng, hợp nhất với màu sơn tường  sẽ làm không gian có thể thoáng hơn thay vì bạn có thể sử dụng những kệ tủ kín mít trật trội.

4. Móc treo

Thay vì đặt những chiếc chảo, nồi vào tủ bếp thì bạn có thể tạo cho mình vài chiếc móc treo để tận dụng không gian tủ đó cho những vật dụng cần thiết khác.
5. Bêp điện từ âm Junger

Hãy đặt một chiếc bếp điện từ thông minh Junger  vừa tiết kiệm không gian bếp, cho việc nấu nướng an toàn, sạch sẽ thông thoáng hơn, giống như việc bạn mang” đầu bếp” vào nhà với những món ăn ngon cho tất cả mọi ngày.
Product added to compare.