Những điều cần biết về bếp điện từ hỗn hợp

Rate this post Ngày nay, các sản phẩm bếp ngày càng đa dạng và với nhiều chủng loại: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp hỗn hợp…và  không ít khách hàng băn khoăn với bếp hỗn hợp vừa từ vừa hồng ngoại khi tìm mua sản phẩm bếp cho mình.Những thông tin dưới đây phần nào...

Ngày nay, các sản phẩm bếp ngày càng đa dạng và với nhiều chủng loại: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp hỗn hợp…và  không ít khách hàng băn khoăn với bếp hỗn hợp vừa từ vừa hồng ngoại khi tìm mua sản phẩm bếp cho mình.Những thông tin dưới đây phần nào sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về loại bếp này.

Về cấu tạo
Bếp vừa từ vừa hồng ngoại cũng giống với bếp từ hay bếp hồng ngoại  thông thường, mặt bếp đều được cấu tạo bởi mặt kính Ceramic hay mặt kính Schott ceran chuyên dụng cho cả bếp từ, bếp hồng ngoại và bếp vừa từ vừa hồng ngoại. Người sử dụng chỉ phân biệt được chúng khi khởi động bếp và chọn chức năng nấu nướng.

Về cách sử dụng
Khi sử dụng bếp hồng ngoại chúng ta sẽ nhìn thấy ngay một vòng tròn rất đỏ từ phía dưới mặt kính bếp còn với bếp cảm ứng từ chúng ta không thấy điều đó xảy ra, sự khác nhau đó chính là do nguyên lý tạo nhiệt của hai dòng bếp này khác nhau ( bếp hồng ngoại sinh nhiệt trực tiếp khi vận hành nên mặt bếp rất nóng, bếp từ thì hoàn toàn khác, nhiệt chỉ sinh ra khi có xoong nồi nấu phù hợp đặt trong phạm vi vùng nấu và nhiệt chỉ sinh ra ở đáy nồi ) vì thế khi dùng bếp hồng ngoại các bạn cần tránh tuyệt đối không chạm tay vào vùng nấu của bếp khi bếp vẫn còn đèn cảnh báo nhiệt dư, còn với bếp từ sau khi sử dụng xong có thể vệ sinh ngay vì mặt bếp từ luôn mát.

Về mặt ứng dụng

Bếp hỗn hợp là sự kết hợp hoàn hảo của bếp từ và bếp hồng ngoại. Hiện nay trên thị trường bếp điện hồng ngoại junger đôi SIS 68 đáp ứng được khá đầy đủ nhu cầu nấu ăn trong gian bếp với những ưu điểm vượt trội:

1/ Tính năng sản phẩm bếp điện hồng ngoại Junger SIS 68
– Sử dụng kính Ceramic Schott Ceran
-Sử dụng bộ phận gia nhiệt Ego radiant heating hi light tốc độ nóng nhanh
– Hệ thống kiểm soát nhiệt Dual ego 7 radiant
– Thiết kế khóa bàn phím tự động
– Tự động ngắt khi không có nồi trên mặt bếp
– Tự động ngắt điện khi nhiệt độ bề mặt bếp quá cao, tắt bếp khi nguồn điện không ổn định
– có 02 vùng cảm ứng thanh trượt để điều chỉnh chế độ nấu ăn riêng cho bếp từ và bếp hồng ngoại
– Có 02 vùng nấu khác nhau:
+ Đối với bếp điện từ: đòi hỏi người nấu phải dùng đồ kim loại để nấu (luộc, xào ,đun nước…). Mặt bếp đun xong nguội không gây nóng hay bỏng.
+ Đối với bếp điện (bếp hồng ngoại): có thể sử dụng nhiều chất liệu đồ nấu khác nhau (gốm, thủy tinh, nồi đất…) rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Mặt bếp tích điện, đun xong vẫn nóng cảnh báo nhiệt dư.
2/ Thông số kỹ thuật bếp điện hồng ngoại Junger SIS  68
– Điện áp định mức: 220V
– Tần số: 50hz – 60 hz
– Công suất định mức: 3100w
– Kích thước phủ bì: D 735mm – R 435mm – C 75mm
– Kich thước lỗ bếp âm: D 710mm – R 410mm
Sự kết hợp này nhằm giúp người sử dụng chủ động hơn trong quá trình nấu ăn cũng như khắc phục được nhược điểm của những bếp chỉ có vùng nấu từ hay vùng nấu hồng ngoại đơn thuần. Người sử dụng thỏa thích tận hưởng các chế độ nấu nướng đa chức năng, có thể đun nấu một bên bếp từ, đồng thời có thể nướng được các loại thực phẩm khô như khoai, bắp… ngay trên mặt bếp mà không gặp trở ngại gì.: (Khi mua bếp điện từ Junger đôi SIS 68 thường khách hàng được tặng kèm vỉ nướng trên bề mặt bếp, tham khảo …………….)Với tính năng nêu trên, bếp hỗn hợp vừa từ vừa hồng ngoại luôn làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhât. Nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm hợp lí nhất phục vụ việc nấu ăn hàng ngày cho cả gia đình.
Hiện bếp điện từ Junger còn có rất nhiều sản phẩm khác như: bếp từ đơn …, bếp hồng ngoại…
Để được tư vấn tốt nhất về bếp, hãy truy cập https://junger-eu.com/home.htm
Hoặc đến hệ thống của Junger trên toàn quốc:

  • Tầng 3 – TTTM Vincom Bà Triệu – HN
  • Tầng 5 – TTTM Lotte Center – HN
  • Tầng 1 – TTTM BigC Thăng Long – HN
  • Tầng 2 – TTTM Savico Long Biên – HN
  • Tầng 1 – TTTM BigC Nam Định
  • Tầng 4 – TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch – HN
Product added to compare.