Mua bếp từ Junger tặng bộ nồi Đức

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội được sở hữu những sản phẩm điện tử gia dụng cao cấp với mức giá đặc biệt trong dịp Giáng Sinh và năm mới, tập đoàn BTP Holdings triển khai chương trình “mua bếp từ đôi Junger bất kỳ tặng bộ nồi cao...

 

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội được sở hữu những sản phẩm điện tử gia dụng cao cấp với mức giá đặc biệt trong dịp Giáng Sinh và năm mới, tập đoàn BTP Holdings triển khai chương trình “mua bếp từ đôi Junger bất kỳ tặng bộ nồi cao cấp Junger” để đáp ứng nhu cầu mua sắm của các chị em nội trợ.

 

 

   Tặng ngay 01 bộ nồi cao cấp đa tính năng trị giá 19.000.000 đ cho bất kỳ khách hàng mua bếp từ đôi Junger, áp dụng rộng rãi trong tất cả các showroom trên toàn quốc.

Chúng tôi xin thông báo chương trình quà tặng  với số lượng có hạn diễn ra trong vòng 01 tháng kể từ ngày 05/12/2015 đến hết ngày 05/01/2016.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bếp từ và bộ nồi cao cấp Junger, xin vui lòng xem tại www.junger-eu.com hoặc liên hệ HOTLINE: 094.787.2828 để được tư vấn.
Product added to compare.