Món quà tuyệt vời cho ngày 8/3 tại Junger

Rate this post Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, cánh đàn ông đang sốt sình sịch tìm món quà ưng ý cho người phụ nữ yêu thương của mình: Một vòng tay ấm áp yêu thương, một bông hồng đỏ kiêu sa, hay một món quà nhỏ đầy ý nghĩa là tất...

 

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, cánh đàn ông đang sốt sình sịch tìm món quà ưng ý cho người phụ nữ yêu thương của mình: Một vòng tay ấm áp yêu thương, một bông hồng đỏ kiêu sa, hay một món quà nhỏ đầy ý nghĩa là tất cả những gì bạn cần làm cho ngày Quốc tế Phụ Nữ đang dần tới.

 

Kèm theo đó có thể là những đắn đo suy nghĩ của đấng mày râu về món quà phù hợp tặng cho bà, cho mẹ, cho chị, em và cho cả nửa kia yêu thương của mình.
Năm nay, bếp điện từ junger  hân hạnh mang đến một món quà tặng hết sức gần gũi và luôn được yêu thích cho những người phụ nữ nhân ngày 08/03.

Từ ngày 01/03/2016 đến ngày 08/03/2016, tặng 1 trong 3 Combo mỹ phẩm OHUI, bạn có thể lựa chọn cho người phụ nữ của mình bộ sản phẩm dưỡng da hay kem và phấn nền trang điểm Whoo

khi mua sản phẩm bếp đôi SIS 66 hay SIS 68 và giảm ngay 20% giá trị sản phẩm.

 Hãy tới hệ thống bếp điện từ JUNGER trên toàn quốc để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/03.
 
Product added to compare.