Mạo danh thương hiệu bếp điện từ junger lừa đảo

Lấy thương hiệu của bếp điện từ Junger để đánh bóng trang web nhưng mục đích chính là để rao bán các loại bếp, thiết bị nhà bếp kém chất lượng.

Thương hiệu bếp điện từ junger là thương hiệu bếp điện từ uy tín trong nhiều năm nay.  Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với tôn chỉ: Chất lượng hàng đầu, Thiết kế sang trọng. Chính vì vậy khi quý khách hàng mua bếp điện từ junger luôn luôn phải cảnh giác với các thương hiệu mạo danh bếp điện từ junger, phục vụ cho mục đích lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản cũng như bán hàng kém chất lượng.

1. Mạo danh thương hiệu bếp điện từ junger lừa đảo

Cảnh báo mạo danh thương hiệu bếp điện từ junger để lừa đảo, bán hàng kém chất lượng. Làm ảnh hưởng đến thương hiệu bếp điện từ cao cấp junger. Hiện nay, việc mua bán hàng hóa, sử dụng dịch vụ qua mạng internet rất phổ biến vì đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, việc chọn lựa các trang thông tin thương mại nào để việc mua hàng, sử dụng dịch vụ nhanh chóng, chính xác, an toàn là điều rất quan trọng. Với cách bán hàng online, một số cá nhân tổ chức dùng uy tín và hình ảnh sản phẩm, logo của các thương hiệu nổi tiếng, mạo danh chính hãng tung ra các thông tin về sản phẩm không chính xác, cạnh tranh không lành mạnh, nói xấu, vu khống, các chương trình khuyến mãi bịa đặt nhằm lừa đảo người tiêu dùng.

bếp điện từ junger lừa đảo

Theo đó, Hệ thống showroom của thương hiệu Junger đã phát thông báo cảnh giác về tình trạng mạo danh thương hiệu Junger càng lúc càng nhiều và trắng trợn hơn, gây ảnh hưởng đến uy tín và làm thiệt hại vật chất của người dân.

bếp điện từ junger lừa đảo

2. Mạo danh thương hiệu bếp điện từ junger lừa đảo  ” Họ ” sẽ được gì

Cụ thể như lập website bán hàng online giả mạo có tên miền gần giống bếp điện từ Junger, sử dụng các hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của bếp điện từ Junger để đánh bóng trang web nhưng mục đích chính là để rao bán các loại bếp, thiết bị nhà bếp kém chất lượng. Sau khi nói xấu uy tín, chất lượng của sản phẩm Junger  và hướng khách hàng cả tin vào những sản phẩm kém chất lượng của chúng, đưa các thông tin khuyến mãi bịa đặt,  các thông tin mừng thành lập chi nhánh, khai trương, giảm giá từ 50%-60% sai sự thật…
bếp điện từ junger lừa đảo
Không chỉ mượn hình ảnh, sản phẩm,  thương hiệu Junger  để bán hàng kém chất lượng với giá cao, thời gian gần đây nhiều đối tượng còn giả mạo nhân viên dịch vụ bảo hành, sửa chữa để tiếp tục lừa gạt người tiêu dùng. Ngoài việc đăng thông tin trên các trang mạng, phát tờ rơi, đăng quảng cáo, các đối tượng lừa đảo khá tinh vi khi mở các website bán hàng online, sử dụng logo, hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của Junger để tạo niềm tin với khách hàng.
Các dịch vụ giả mạo nhân viên bảo hành, sửa chữa chính hãng có rất nhiều thủ thuật để lừa tiền khách hàng như: Sản phẩm không hư cũng báo hư, từ “bệnh” nhẹ báo thành “bệnh” nặng để lấy nhiều tiền của khách hàng. Vì vậy khách hàng nên cẩn trọng, lưu ý thông tin chính thống của Junger để tránh “tiền mất tật mang”.

bếp điện từ junger lừa đảo

3. Đại diện thương hiệu bếp điện từ junger nói gì

Theo đại diện của thương hiệu Junger cho biết “những kẻ lừa đảo thường in danh thiếp có logo giống với thương hiệu Junger, sử dụng trang phục, phiếu bảo hành, hợp đồng mua bán, phiếu thu giả có lô gô Junger giả nên người tiêu dùng rất dễ bị lừa.”
Theo ghi nhận của bộ phận chăm sóc khách hàng, Junger  đã nhận các phản ánh, khiếu nại tương tự từ một số khách hàng. Việc mạo nhận các thương hiệu uy tín đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp kinh doanh chân chính và thiệt hại đến người tiêu dùng.
bếp điện từ junger lừa đảoTrên đây là những trường hợp điển hình mà các doanh nghiệp phát hiện và thông tin cho khách hàng biết nhằm cảnh giác. Vì vậy, để tự bảo vệ mình, tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra, tốt nhất khi có nhu cầu khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến các showroom của Junger để được tư vấn. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tránh bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng.
Junger xin thông báo:
– Các hoạt động kinh doanh, bảo hành, thông tin liên hệ của thương hiệu Junger chỉ được cập nhật duy nhất tại website: www.junger-eu.com
– Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm, bảo hành sửa chữa tại Junger hãy truy cập vào địa chỉ duy nhất www.junger-eu.com hoặc gọi số Hotline 094.787.2828 để được tư vấn, không giao dịch qua số điện thoại cá nhân được đăng trên các trang web bán hàng online, các trang mua bán, rao vặt…
Product added to compare.