Mách bạn cách để chọn bếp điện từ tốt nhất!

Rate this post Nếu bạn đang có ý định mua bếp từ về sử dụng trong gia đình, bếp điện từ Junger sẽ ‘bật mí” những bí mật để việc bạn có thể mua được chiếc bếp ưng ý nhất. Lựa chọn mặt kính Việc đầu tiên bạn nên làm khi chọn mua các sản...

Nếu bạn đang có ý định mua bếp từ về sử dụng trong gia đình, bếp điện từ Junger sẽ ‘bật mí” những bí mật để việc bạn có thể mua được chiếc bếp ưng ý nhất.

Lựa chọn mặt kính

Việc đầu tiên bạn nên làm khi chọn mua các sản phẩm bếp từ là nên kiểm tra mặt kính của bếp ,bạn nên lựa chọn loại bếp có bề mặt được làm bằng loại kính tốt như: SchottCeran, Ceramic có khả năng tản nhiệt và chịu lực cũng như chịu nhiệt rất tốt, điều này giúp cho chiếc bếp mà bạn muốn mua có tuổi thọ cao hơn.

Chú ý các tính năng của bếp từ

Bếp điện từ có rất nhiều mẫu mã: Bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ 3 vùng nấu, bếp từ 4 vùng nấu. .. Nếu sản phẩm bếp từ mà bạn muốn mua có từ 02 bếp trở lên thì nên lựa chọn loại bếp có bảng điều khiển riêng biệt cho từng vùng nấu, để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng bếp.
Một vấn đề đáng chú ý là nên chọn sản phẩm bếp từ có nhiều chức năng an toàn như: bộ phận cảm biến kiểm soát chính xác nhiệt độ, tính năng cảnh báo nhiệt lượng dư thừa, cảm biến trống chàn, chức năng khóa bàn phím,…

Kiểm tra nút cảm ứng của bếp từHiện nay, các sản phẩm bếp từ hầu hết đều có hệ thống điều khiển được thiết kế hết sức hiện đại, có các nút cảm ứng nhanh nhạy được hiển thị rõ ràng trên bề mặt bếp.
Bởi vậy, khi chọn mua bếp từ bạn nên kiểm tra xem các nút cảm ứng này có nhạy và hoạt động chính xác theo chức năng ghi trên nút không? Các sản phẩm bếp từ không chính hãng thường có nút cảm ứng không nhanh nhạy và hoạt động không chính xác như chức năng ghi trên nút.
Các Chế độ bảo hành của bếp từKhi chọn mua bếp từ, bạn cũng cần so sánh thông tin trên bếp và thông tin ghi trên phiếu bảo hành xem có trùng khớp với nhau hay không, tốt nhất bạn nên thử gọi điện theo số điện thoại trên các phiếu bảo hành để xác nhận với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối sản phẩm bếp từ mình mua có phải của họ hay không.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bếp điện từ, bạn hãy tham khảo www.junger-eu.comHoặc tới các địa điểm sau:
– Junger Lotte – tầng 5, TTTM Lotte , Đào Tấn, Hà Nội.
– Junger Bà Triệu – Tầng 3 TTTM Vincom Bà Triệu, Hà Nội.
– Junger BigC – Tầng 1 TTTM Big C Thăng Long, Hà Nội
– Junger Long Biên – Tầng 2  TTTM Savico Long Biên, Hà Nội
– Junger Nam Định – Tầng 1 –  TTTM BIG C Nam Định
Product added to compare.