Lựa chọn bếp nào cho không gian nhỏ?

Rate this post Bếp nấu là một loại vật dụng không thể thiếu được trong mỗi căn bếp, nó là một phần rất quan trọng với tất cả “nhà nội trợ” . Cách đây chục năm bếp gas là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình và mọi gian bếp, dù căn bếp...

 

Bếp nấu là một loại vật dụng không thể thiếu được trong mỗi căn bếp, nó là một phần rất quan trọng với tất cả “nhà nội trợ” .

 

Cách đây chục năm bếp gas là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình và mọi gian bếp, dù căn bếp nhà bạn có diện tích to hay bé.Nhưng ngày nay, khi công nghệ ngày càng hiện đại hại hơn, bếp của bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn.

Không gian bếp nhỏ, đừng lo!
Một chiếc bếp từ hay bếp điện hỗn hợp có lẽ sẽ là một giải pháp thích hợp hơn cho bạn, giúp căn bếp của bạn trở nên gọn gàng, sang trọng và tiết kiệm được diện tích một cách tối đa. Những loại bếp này không chỉ được đánh giá cao bởi mặt thiết kế bề ngoài, mà nó còn được đánh giá với những ưu điểm vượt trội về mặt tính năng, cụ thể như: đun nấu nhanh, an toàn, nhiều chế độ nấu, tiết kiệm điện,vệ sinh dễ dàng… (tham khảo sản phẩm bếp điện từ junger tại https://junger-eu.com/product.htm)

Một lí do nữa cho các “nhà nội trợ” thông thái, là với không gian bếp nhỏ, sử dụng bếp từ sẽ không còn cảnh  ngột ngạt, nóng bức  từ việc tỏa nhiệt trong quá trình đun nấu nưã. Hiệu suất sử dụng của bếp từ khá cao, nhiệt lượng gần như được tập trung hoàn toàn để làm chín thức ăn, chỉ có một lượng nhỏ bị thất thoát ra bên ngoài môi trường. Bởi vậy mà người dùng có thể nhanh chóng hoàn thành được món ăn chỉ trong 5 phút.

Ngoài ra, bếp điện từ với đa dạng sản phẩm sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn thoải mái hơn
Với bếp từ đôi:
Bếp từ đôi thường có kích cỡ nhỏ hơn hoặc tương đương với bếp gas, phù hợp với diện tích nấu và thói quen nấu nướng hàng ngày của người nội trợ khi mới đầu làm quen với bếp từ. Bếp từ đôi được khuyên dùng với các gia đình có diện tích bếp nhỏ dưới 5m2, nấu nướng hàng ngày cho gia đình nhỏ 3-5 người.

Tham khảo sản phẩm bếp từ đôi Junger SIS 66
Với bếp từ đơn:
Những mẫu bếp này thường có kích thước nhỏ vào khoảng 30x40cm
Những bếp này thường được dùng cho những người thu nhập thấp, sinh viên, những gia đình đang có bếp gas muốn dùng thêm bếp từ hoặc đơn giản chỉ tụ tập bạn bè ăn lẩu.
Tham khảo sản phẩm bếp từ đơn Junger IS 19

Nếu bạn quyết định sẽ chọn mua bếp từ, hãy chú ý mua hàng tại những địa chỉ uy tín, không mua hàng khi không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm được bán trôi nổi trên thị trường. Như vậy thì chiếc bếp này mới thực sự là hữu dụng dành cho căn bếp nhỏ.

Để được trải nghiệm sản phẩm bếp điện từ đơn hoặc đôi, hãy đến hệ thống bếp điện từ junger:
– tầng 3 TTTM Vincom Bà Triệu – HN
– tầng 5 TTTM Lotte Center – HN
– tầng 1 TTTM BigC Thăng Long – HN
– tầng 2 TTTM Savico Long Biên – HN
– tầng 1 TTTM BigC Nam Định
Hoặc gọi HOTLINE 0903 458 581 để được tư vấn tốt nhất

Product added to compare.