Lựa chọn bếp điện từ công suất nào cho căn bếp?

Rate this post Khi tìm hiểu bếp điện từ bạn nên để ý đến các thông số kỹ thuật, đặc biệt là các chỉ số công suất khi chọn mua bếp từ, để đánh giá sản phẩm bếp từ có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn Các giải công suất bếp từ...

 

Khi tìm hiểu bếp điện từ bạn nên để ý đến các thông số kỹ thuật, đặc biệt là các chỉ số công suất khi chọn mua bếp từ, để đánh giá sản phẩm bếp từ có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

 

Các giải công suất bếp từ

Mức 1000W: là mức công suất thường thấy ở các sản phẩm bếp từ đơn. Ở mức công suất này, bạn sẽ cần đến 4 phút mới đun sôi 1 lít nước – đó là lý do bếp từ đơn thường được sử dụng cho các món lẩu tại nhà. Bếp từ đơn không được khuyến khích để đun nấu hàng ngày vì diện tích nấu nhỏ, thời gian chờ đợi lâu.

Mức 1200-1400W: là mức công suất thường thấy của những mẫu bếp từ đơn hoặc những mẫu bếp từ đôi giá rẻ. Với mức này không có quá nhiều khác biệt so với mức 1000W nhưng với hai vùng nấu tách biệt, bạn có thể nấu được nhiều món hơn, từ đó tiết kiệm thời gian nấu.

Mức 1800W: là mức công suất dùng cho những mẫu bếp từ đôi.  Với mức công suất không quá cao nhưng bếu so về giá thành với dòng bếp có công suất là 2000w thì bạn có thể tiết kiệm được từ vài trăm ngàn đồng hoặc một triệu.

 Mức 2300W: là mức công suất lớn thường chỉ xuất hiện trên những mẫu bếp từ cao cấp thương hiệu Châu Âu

bep-tu-co-cong-suat-tren-3000W-tiet-kiem-thoi-gian-nau-an
Bếp từ có công suất trên 3000W tiết kiệm thời gian nấu ăn

Mức công suất trên 3000W: thường là 3000-3200W chỉ xuất hiện trên các sản phẩm bếp thương hiệu đến từ châu Âu. Mức công thức này lớn hơn mức thông thường, chức năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa khi nấu ăn, đảm bảo không phải chờ khi nấu nướng.
Nếu bạn muốn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi thì bạn có thể tham khảo bếp điện từ Junger với 02 dòng sản phẩm công suất cao lên đến 3100w, rất thịnh hành hiện nay:
Bếp từ đôi Junger SIS 66 https://junger-eu.com/product/bep-dien-hong-ngoai-loai-doi-sis-66.htm
Bếp từ đôi Junger SIS 68 https://junger-eu.com/product/bep-dien-hong-ngoai-loai-doi-sis-68.htm

Hoặc có thể gọi HOTLINE 0903 458 581

Hệ thống bếp điện từ Junger:

  • Tầng 3 TTTM Vincom Bà Triệu HN
  • Tầng 5 TTTM Lotte Center HN
  • Tầng 1 TTTM BigC Thăng Long HN
  • Tầng 2 TTTM Savico Long Biên HN
  • Tầng 1 TTTM Big C Nam Định
  • Tầng 4 TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch HN
Product added to compare.