Kính Schott Ceran của bếp điện từ Junger!

Rate this post Các bạn có nhu cầu mua cho gia đình mình một chiếc bếp gas,bếp điện từ,hay một chiếc bếp từ.Những thông số kỹ thuật với rất nhiều công nghệ được ứng dụng trên chiếc bếp sẽ khiến bạn thắc mắc khó hiểu.Với kính Schott bạn sẽ có những câu hỏi dạng như :kính Schott ấy...

Các bạn có nhu cầu mua cho gia đình mình một chiếc bếp gas,bếp điện từ,hay một chiếc bếp từ.Những thông số kỹ thuật với rất nhiều công nghệ được ứng dụng trên chiếc bếp sẽ khiến bạn thắc mắc khó hiểu.Với kính Schott bạn sẽ có những câu hỏi dạng như :kính Schott ấy có tốt không,kính Schott để làm gì,trên các danh mục bếp điện từ có rất nhiều sản phẩm trang bị kính Schott,.Vậy Kính Schott ceran là gì ?

1.Nguồn gốc

Kính SCHOTT CERAN là sản phẩm của Tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT-một tập đoàn công nghệ quốc tế với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính chất lượng cao.Sản phẩm kính Schott Ceran được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như thiết bị gia dụng,quang học,điện tử…,đặc biệt là Lĩnh vực thiết bị nhà bếp.

Hiện nay mặt kính Schott xuất hiện trong hầu hết các sản phẩm bếp cao cấp với những ưu điểm vượt trội của mình như độ bền siêu cao,chịu lực tốt,chống sốc nhiệt có thể đạt từ 600-900 độ C,kính có thể được khoét lỗ,hay mài những chi tiết sắc sảo.Khiến nó trở thành mặt kính thường thấy mỗi khi bạn tìm mua chiếc bếp điện từ cho gia đình mình.

mat-kinh-schott-ceran
Mặt kính Schott Ceran

2/ Sản xuất và thương mại:

Được sản xuất ở Mainz-cộng hòa liên bang Đức.Là loại kính cao cấp,được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt,không chứa các chất độc hại,mặt kính đồng nhất,chất lượng cao.Tên đầy đủ là kính Schott Ceran với chứ Ceran là một nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền của Schott từ năm 1962.Chất lượng và độ bền đã được thử nghiệm rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Schott Ceran tiếp thị thương mại lần đầu tiên vào năm 1971,và nhanh chóng trở thành một mặt hàng nhất định phải có trong những thiết bị nhà bếp cao cấp.Biểu tượng của những sản phẩm chất lượng cao.
Sau nhiều cải tiến về công nghệ,kính Schott hiện tại đã có những điểm nổi bật khó mà thương hiệu nào có thể đạt được

quy-trinh-lap-mat-kinh-schott-ceran-vao-bap-tu
Quy trình lắp mặt kính Schott Ceran vào bếp từ

3/ Lợi ích của mặt kính Shott Ceran mang lại cho bếp điện từ Junger
– Chịu nhiệt cao, truyền nhiệt nhanh, chịu được va đập mạnh vì thế khả năng tính trầy xước cao, tiết kiệm năng lượng và rất an toàn.
– sản xuất với quy trình thân thiện với môi trường, giảm thiểu khí nhà kính như nitrogen oxide 30%
-không gây hiệu ứng nhà kính , làm nóng và tỏa nhiệt ra không gian xung quanh
– kính sản xuất với công nghệ NANO siêu bền ,an toàn hơn so với các loại bếp âm ceramic thông thường khác.
Trên đây là những thông tin đầy đủ về mặt kính Schott Ceran, một điều đặc biệt cho những chiếc bếp từ  Junger thương hiệu Germany.
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm bếp từ Junger, hãy đến địa chỉ sau:
– Tầng 3 TTTM Vincom Bà Triệu – HN
– Tầng 5 TTTM Lotte center Long Biên
– Tầng 1 TTM BigC Thăng Long HN
– Tầng 2 TTTM Savico Long Biên HN
– Tầng 1 TTTM BigC Nam Đinh
Hoặc truy cập www.junger-eu.com để biết thông tin chi tiết.

 

Product added to compare.