Không gian mới, trải nghiệm mới!

Rate this post Với mục tiêu nâng cao hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng, bếp điện từ Junger đã tiến hành sửa chữa quầy trưng bày sản phẩm trong hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim Tràng Thi. Ngày 04/04/2016  quầy sản phẩm Junger  đã hoàn thành việc sửa chữa Để...

Với mục tiêu nâng cao hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng, bếp điện từ Junger đã tiến hành sửa chữa quầy trưng bày sản phẩm trong hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim Tràng Thi.


Ngày 04/04/2016  quầy sản phẩm Junger  đã hoàn thành việc sửa chữa
Để gia tăng chất lượng quầy trưng bày cũng như tạo thêm uy tín với khách hàng, bếp điện từ Junger với bố trí khoa học, trưng bày đầy đủ những sản phẩm bếp điện từ tốt nhất sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dễ chịu nhất khi đi mua hàng.

Khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, tất cả model bếp được bố trí hợp lí vừa tầm mắt nhìn
Hiện nay, Junger đang dần khẳng định vị thế là một thương hiệu có uy tín trên thị trường với sản phẩm bếp điện từ thông minh, hệ thống phân phối rộng khắp và quy trình lắp đặt bảo hành sản phẩm uy tín. Chúng tôi hy vọng quầy sản phẩm Bếp điện từ Junger sau khi sửa chữa tại hệ thống Nguyễn Kim sẽ là một địa chỉ tin cậy cũng như  nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng  hơn nữa.
Hãy đến với quầy sản phẩm của chúng tôi tại tầng 3 hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim Tràng Thi để trải nghiệm cảm giác mua sắm tuyệt vời nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

Hệ thống showroom bếp điện từ Junger:
– Tầng 3 TTTM Vincom Bà Triệu HN
– Tầng 5 TTTM Lotte Center HN
– Tầng 1 TTTM BigC Thăng Long HN
– Tầng 2 TTTM Savico Long Biên HN
– Tầng 1 TTTM BigC Nam Đinh

Product added to compare.