Junger: Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà bếp của bạn

Rate this post Công nghệ đỉnh cao – Phong cách châu Âu Người châu Âu vốn rất coi trọng việc trang trí nội thất nhà bếp và luôn chứng tỏ gu thẩm mỹ tinh tế trong lĩnh vực này. Chính vì vậy những thương hiệu đến từ nơi đây luôn thể hiện rõ xu hướng...

 

Công nghệ đỉnh cao – Phong cách châu Âu

 

  • Người châu Âu vốn rất coi trọng việc trang trí nội thất nhà bếp và luôn chứng tỏ gu thẩm mỹ tinh tế trong lĩnh vực này. Chính vì vậy những thương hiệu đến từ nơi đây luôn thể hiện rõ xu hướng thiết kế mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Chúng ta có thể cảm nhận rõ điều này thông qua những thiết bị bếp cao cấp của thương hiệu JUNGER.

Không chỉ dừng lại trong việc hoàn thiện các công năng của sản phẩm, ở JUNGER phong cách thiết kế hiện đại trên nền tảng các đường thẳng đơn giản làm tăng thêm sự sang trọng của những chất liệu cao cấp và tạo cảm giác chắc chắn, sắc xảo khó tìm kiếm ở các thương hiệu khác.
  • Bằng kinh nghiệm lâu năm trong việc kết hợp công nghệ hiện đại với xu hướng thẩm mỹ mới trong thiết kế đồ gia dụng, đầu năm 2012, JUNGER đã giới thiệu đến khách hàng nhiều sản phẩm tuyệt đẹp như: JG – 02SM; JG – M2; JG – M8; JG – G6; JG – G10… đúng slogan truyền thống của mình “Cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.
  • Mỗi sản phẩm đều được trang bị nhiều vùng nấu có công suất khác nhau, nhiều tính năng nướng giúp chúng ta thể hiện hết khả năng làm đầu bếp của mình. Tất cả các sản phẩm này có bề mặt bằng kính SCHOTT CERAN® siêu cứng cho bề mặt bếp phẳng, sang trọng và luôn sạch sẽ như mới.

Sử dụng năng lượng hiệu quả:

  • Áp dụng nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại làm nóng nhanh thông qua công nghệ thấu kính hội tụ ánh sáng, hấp thụ nhiệt phát sinh từ bức xạ hồng ngoại, truyền thẳng năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với bề mặt bếp để có hiệu quả tạo nhiệt vô cùng nhanh, điều này giúp vật dụng hấp thu nhiệt một cách tối đa, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm năng lượng.
  • Ứng dụng công nghệ phân bổ năng lượng thông minh, hệ thống điều khiển vi tính của bếp có thể phân phối tổng lượng nhiệt cụ thể cho từng bếp dựa vào nhu cầu sử dụng của từng món ăn.

Dễ dàng vệ  sinh, lau rửa:

  • Bề mặt bếp được làm bằng kính dạng gốm sứ ceramic Schott CERAN ® với công nghệ nano siêu bền có khả năng chịu nhiệt gấp 3 lần các loại kính thông thường khác, truyền nhiệt nhanh, chịu được va đập mạnh, dễ dàng lau rửa và bảo quản, khả năng chống chầy xước rất cao, không độc hại và rất an toàn. Yên tâm cả khi bạn dùng những vật dụng nhọn, cạnh sắc, giẻ rửa bát bằng phôi kim loại… cũng không gây trầy xước bề mặt bếp.
  • Ngoài ra cũng có thể tránh bị cháy hỏng nếu canh rau hoặc súp tràn ra ngoài và cũng dễ dàng lau sạch nếu bếp bị vung vãi đồ ăn sau khi chế biến chỉ với một mảnh vải mềm.
Product added to compare.