Junger Lotte Center 5 năm tri ân

Rate this post 5 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Junger Germany đã không ngừng phát triển  mang đến những thiết bị tốt nhất cho nhà bếp của mọi gia đình. Sản phẩm hiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ những tinh năng hiện đại và tiện lợi cho người dùng...

5 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Junger Germany đã không ngừng phát triển  mang đến những thiết bị tốt nhất cho nhà bếp của mọi gia đình. Sản phẩm hiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ những tinh năng hiện đại và tiện lợi cho người dùng . Trong 5 năm hoạt động bếp điện từ Junger luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các khách hàng của mình, trong tháng 4 này Junger Germany mong muốn gửi những phần quà đặc biệt tới tất cả khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm Junger Germany trên những chặng đường sắp tới.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆTĐể thể hiện tình cảm cũng như sự trân trọng của mình, Junger muốn gửi đến quý khách, vào ngày 16, 17/04/ 2016 Junger sẽ tổ chức buổi lễ kỷ niệm dành cho khách hàng với nội dung như sau:
Thân gửi quý khách!
Lời đầu tiên, Junger Germany xin gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe, bình an và thành đạt!
Nhân dịp kỉ niệm 05 năm thương hiệu Junger Germany có mặt tại thị trường Việt Nam, Junger xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm bếp điện cao cấp Junger trong suốt thời gian qua.
Trong suốt 05 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Junger luôn tâm niệm rằng những thành công hôm nay không chỉ đến từ sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nhân viên trong Công ty. Mà còn nhờ vào sự tin dùng và ủng hộ rất lớn của  quý khách hàng.
Thay lời cảm ơn Junger muốn gửi đến quý khách của mình, vào ngày 16,17/4/2016,  Junger sẽ tổ chức buổi lễ kỉ niệm dành cho khách hàng mang tên:
   “ Junger Germany – 05 năm tri ân khách hàng” .
Junger xin trân trọng kính mời quý khách đến tại showroom Junger Lotte  tham dự lễ kỉ niệm và nhận những phần quà tri ân vô cùng hấp dẫn.
 Sự có mặt của quý khách là niềm vinh dự cho Junger!Junger Germany sẽ tiếp tục nỗ lực để vươn tới những giá trị mới, xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng Việt Nam.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại tri ân, khách hàng có thể truy cập vào website https://junger-eu.com hoặc liên hệ theo số điện thoại HOTLINE 0903 458 581

Product added to compare.