Junger khai trương gian hàng thứ 11 tại Vinpro Center Nguyễn Chí Thanh

Rate this post Ngày nay, cuộc sống hiện đại của các gia đình không thể thiếu một không gian bếp tiện nghi, đi kèm đó là những thiết bị nhà bếp với thiết kế sang trọng, đa năng và được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất. Ngày 20/11/2015 hòa cùng sự kiện khai...

 

Ngày nay, cuộc sống hiện đại của các gia đình không thể thiếu một không gian bếp tiện nghi, đi kèm đó là những thiết bị nhà bếp với thiết kế sang trọng, đa năng và được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất.
Ngày 20/11/2015 hòa cùng sự kiện khai trương Vinpro Center  Nguyễn Chí Thanh – điểm hẹn của những thương hiệu hàng đầu, gian hàng Bếp điện từ thông minh thương hiệu JUNGER – Germany cũng tưng bừng khai trương và đồng thời triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Sắm bếp xinh – Rinh quà tặng”  nhân dịp khai trương gian hàng.

 

khai-truong-tai-vinpro-center-nguyen-chi-thanh
Không khí khai trương tại VinPro Center Nguyễn Chí Thanh
trung-bay-san-pham
Một góc trưng bày sản phẩm bếp từ Junger của tập đoàn BTP holdings tại hệ thống Vinpro

Với các sản phẩm được thiết kế tinh tế, chất lượng bền bỉ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp, với mức giá ưu đãi chỉ có ở Junger.

khach-hang-quan-tam
Khách hàng quan tâm và trải nghiệm thực tế sản phẩm bếp từ Junger tại gian hàng

Chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương được diễn ra từ ngày 20/11 đến 30/11 tại Gian hàng của JUNGER Germany – Tầng hầm Vinpro Center Nguyễn Chí Thanh – Cầu Giấy –Hà Nội.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp tại gian hàng của chúng tôi.

Product added to compare.