Junger đồng hành cùng “Hội Chợ Đêm” Nguyễn Kim

Rate this post Thương hiệu Junger đồng hành cùng Nguyễn Kim tổ chức Hội Chợ Đêm tại Trung tâm Điện máy Nguyễn Kim Hà Đông. Ngày hôm qua 25/6/2016, Thương hiệu Junger đã đồng hành cùng Nguyễn Kim trong Hội Chợ Đêm được tổ chức tưng bừng tại Trung tâm Điện máy Nguyễn Kim Hà...

 

Thương hiệu Junger đồng hành cùng Nguyễn Kim tổ chức Hội Chợ Đêm tại Trung tâm Điện máy Nguyễn Kim Hà Đông.
Ngày hôm qua 25/6/2016, Thương hiệu Junger đã đồng hành cùng Nguyễn Kim trong Hội Chợ Đêm được tổ chức tưng bừng tại Trung tâm Điện máy Nguyễn Kim Hà Đông. Chương trình nhận được sự quan tâm và tham dự của hàng nghìn khách hàng nhờ có quá nhiều ưu đãi cùng những phần quà tặng hấp dẫn và chương trình hoạt náo sôi động diễn ra từ đầu tới cuối chương trình. Đây là chương trình tri ân khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ và mua sắm tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim Hà Đông cũng như thương hiệu Junger.

 

Hai robot mang thương hiệu Junger là điểm nhấn, thu hút sự tò mò và thích thú của hầu hết khách hàng có mặt tại Hội Chợ trong suốt chương trình kéo dài hơn 3 tiếng. Ngay từ khi xuất hiện robot Junger đã gây tò mò cho hầu hết khách đi đường, thu hút thêm khách hàng đến với chương trình hội chợ. Nhiều người đến ngắm nhìn, bắt tay, nói chuyện và ngỏ ý muốn chụp ảnh “selfie” cùng hai robot Junger.

May mắn chúng tôi gặp một số khách hàng đã có trải nghiệm cùng thiết bị nhà bếp Junger. Cô Lan, nhà tại đường Nguyễn Trãi vui vẻ chia sẻ: “Nhờ sử dụng bếp Junger mà gia đình tiết kiệm được nhiều chi phí điện hơn, bếp rất bền, mặc dù đã sử dụng khá lâu rồi nhưng vẫn sáng bóng và dễ vệ sinh”. Chị Hoa, nhà tại Hà Đông nói “nhà có trẻ nên tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp từ Junger”.


Chương trình diễn ra sôi động, lôi cuốn hầu hết người có mặt hòa mình vào không khí náo nhiệt của hội chợ và nhiệt tình tham gia vào những trò chơi do ban tổ chức chuẩn bị. Giây phút mong chờ nhất của chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng tham dự chương trình Chợ Đêm với nhiều giải thưởng có giá trị. Song hành cùng chương trình bốc thăm trao thưởng của Nguyễn Kim Hà Đông, thương hiệu Junger cũng dành những phần quà tặng hấp dẫn và thiết thực cho khách hàng tham dự  chương trình Hội Chợ Đêm. Nhờ các hoạt động sôi nổi, thương hiệu Junger đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng tại hội chợ.

 
Hoặc tới các địa điểm:
– Junger Lotte – tầng 5, TTTM Lotte , Đào Tấn, Hà Nội.
– Junger Bà Triệu – Tầng 3 TTTM Vincom Bà Triệu, Hà Nội.
– Junger BigC – Tầng 1 TTTM Big C Thăng Long, Hà Nội
– Junger Long Biên – Tầng 2  TTTM Savico Long Biên, Hà Nội
– Junger Nam Định – Tầng 1 –  TTTM BIG C Nam Định
Product added to compare.