Hệ thống cảm biến Dual EGO® 7 - Radiant là gì?

Hệ thống cảm biến DUAL EGO® 7-RADIANT là sản phẩm của Tập đoàn E.G.O, một Tập đoàn nổi tiếng của Đức.

 

Hệ thống cảm biến DUAL EGO® 7-RADIANT  có chức năng kiểm soát nhiệt chính xác, từ đó khả năng trong việc giới hạn nhiệt độ, tự động điều chỉnh nếu bị quá nhiệt, tự động làm giảm nhiệt cực chuẩn, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

HỆ THỐNG CẢM BIẾN DUAL EGO® 7 - RADIANT LÀ GÌ?

Hệ thống cảm biến đảm bảo một thời gian phát nhiệt và ngắt nhiệt là rất ngắn từ 4 đến 6 giây, đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định mà vẫn tiết kiệm điện năng

Hệ thống cảm biến DUAL EGO® 7-RADIANT được sử dụng ở đâu???

Hiện nay, tất cả các thương hiệu biếp điện từ cao cấp hàng đầu trên thế giới đều đang sử dụng hệ thống cảm biến DUAL EGO® 7-RADIANT. Lý do chính bởi vì những tính năng thông minh vượt trội:

  • Thiết kế khóa bàn phím tự động không làm thay đổi chức năng khi bếp đang sử dụng hoặc khi không sử dụng.
  • Tự động kiểm tra xem có nồi nấu trên đó hay không.
  • Tự động ngắt điện khi bị trào nước
  • Tự động ngắt điện khi bếp bật mà không sử dụng
  • Các phím chức năng được thiết kế điều khiển hoàn toàn bằng cảm biến cảm ứng rất bền.Tất cả các thao tác điều khiển đều được thực hiện dễ dàng bằng cách chạm ngón tay vào bảng điều khiển. Nhờ vậy mà tuổi thọ của bếp cũng bền hơn so với các loại bếp thông thường khác.

Đây là tất cả những yếu tố hội tụ ở một chiếc bếp điện từ thông minh nhất trên thế giới hiện nay mà bất kỳ gia đình nào cũng mong muốn được sở hữu trong gian bếp nhà mình.

 

 

 

Product added to compare.