Hành trình 5 năm Junger Nam Định tri ân tới khách hàng

Rate this post Nhân dịp kỉ niệm 05 năm thương hiệu Junger Germany có mặt tại thị trường Việt Nam, Junger xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm bếp điện cao cấp Junger trong suốt thời gian qua. Trong suốt 05 năm có mặt tại thị...

 

Nhân dịp kỉ niệm 05 năm thương hiệu Junger Germany có mặt tại thị trường Việt Nam, Junger xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm bếp điện cao cấp Junger trong suốt thời gian qua.

 

Trong suốt 05 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Junger luôn tâm niệm rằng những thành công hôm nay không chỉ đến từ sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nhân viên trong Công ty. Mà còn nhờ vào sự tin dùng và ủng hộ rất lớn của  quý khách hàng.

Thay lời cảm ơn Junger muốn gửi đến quý khách của mình, vào các ngày 19,20/3/2016, 26,27/3/2016 Junger sẽ tổ chức buổi lễ kỉ niệm dành cho khách hàng mang tên: “Junger Germany – 05 năm tri ân khách hàng”.

Junger xin trân trọng kính mời quý khách đến tại showroom Junger Nam Định tham dự lễ kỉ niệm và nhận những phần quà tri ân vô cùng hấp dẫn.

Sự có mặt của quý khách là niềm vinh dự cho Junger!

Product added to compare.