Giới thiệu về thương hiệu Junger:

♦  Junger là thương hiệu thiết bị nhà bếp và các sản phẩm tiện ích trong gia đình nổi tiếng về sự tinh tế và đẳng cấp, có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2009. Đến nay, thương hiệu Junger đã được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và gần 50 quốc gia trên toàn thế giới

♦  Với sự phát triển vượt bậc thương hiệu Junger đã phủ rộng khắp dải đất hình chữ S và đang dần vươn lên khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị nhà bếp như: bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút mùi…

♦  Junger tự hào giới thiệu chuỗi hệ thống showroom dày đặc tại các TTTM, TTĐM lớn và các nhà phân phối trên cả nước. Các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp Junger được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sau hơn nhiều năm phát triển tại thị trường Việt Nam thương hiệu Junger hiện đang được các chuyên gia đánh giá là đỉnh cao của chất lượng trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp cao cấp.

♦  Ngoài sản phẩm chủ đạo là bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút mùi, dụng cụ nhà bếp…Junger còn đang hướng tới cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tiện ích, thông minh dùng cho gia đình được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

♦  Đặc biệt, ngoài việc hoàn thiện các công năng của sản phẩm, Junger luôn chú trọng tạo ra những thiết kế hiện đại dựa trên nền tảng các đường nét tinh tế làm tăng thêm sự sang trọng của những chất liệu cao cấp đắt tiền tạo nên sự chắc chắn, tinh tê và sắc sảo khó tìm kiếm được ở các thương hiệu khác.

Product added to compare.