Chương trình đêm hội tri ân khách hàng

Rate this post Đến với gian hàng Junger Lotte, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về tính chuyên nghiệp, nhiệt tình trong cách tư vấn chăm sóc. Vừa qua TTTM Lotte đã tổ chức đêm hội tri ân với chủ đề Gala night dành cho khách hàng có thư mời của chương...

Đến với gian hàng Junger Lotte, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về tính chuyên nghiệp, nhiệt tình trong cách tư vấn chăm sóc.

Vừa qua TTTM Lotte đã tổ chức đêm hội tri ân với chủ đề Gala night dành cho khách hàng có thư mời của chương trình. Sự kiện diễn rất sôi nổi và nhận được sự tham gia nhiệt tình của khách hàng.

chuong-trinh-dem-hoi-tri-an-khach-hang
Hình ảnh tại bữa tiệc “Chương trình đêm hội tri ân khách hàng”

Chương trình được diễn ra từ 17h-22h ngày 26/5 và thu hút được nhiều khách hàng từ mọi lứa tuổi. Rất nhiều gia đình cũng như các bạn trẻ cũng góp mặt trong sự kiện. Ngoài ra, những khách hàng có thư mời sẽ nhận được một số quà tặng từ TTTM Lotte như: Bình nước, tiệc ngọt, chương trình ca nhạc… Quà tặng mang lại sự hưng phấn và niềm vui cho hầu hết tất cả mọi người đã tham dự.
Đặc biệt hơn cả, đến với gian hàng Junger Lotte, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về tính chuyên nghiệp, nhiệt tình trong cách tư vấn chăm sóc.

chuyen-vien-tu-van-van-cham-soc-khach-hang
Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng

Để mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi, Junger Lotte đưa ra chương trình khủng “Mua bếp nhận ngay quà tặng cao cấp” chỉ áp dụng cho 3 khách hàng đầu tiên.

khach-hang-so-huu-qua-tang-cao-cap-cua-junger
3 khách hàng nhanh tay sở hữu được quà tặng cao cấp của Junger

Hãy đến với Junger để được trải nghiệm thực tế.

Hệ thống Showroom Miền Bắc:
Junger Lotte – tầng 5, TTTM Lotte , Đào Tấn, HN
Junger Bà Triệu – Tầng 3 TTTM Vincom Bà Triệu, HN
Junger BigC – Tầng 1 TTTM Big C Thăng Long, HN
Junger Long Biên – Tầng 2 TTTM Savico Long Biên, HN
Junger Nam Định – Tầng 1 – TTTM BIG C Nam Định

Product added to compare.