Chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Junger

Rate this post Junger là thương hiệu từ lâu đã được khẳng định trên thị trường bếp điện tại châu âu với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và thiết kế những mẫu bếp từ sang trọng, mẫu vật dụng gia dụng với tính tiện ích và sang trọng, Junger trong những năm qua liên...

Junger là thương hiệu từ lâu đã được khẳng định trên thị trường bếp điện tại châu âu với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và thiết kế những mẫu bếp từ sang trọng, mẫu vật dụng gia dụng với tính tiện ích và sang trọng, Junger trong những năm qua liên tục mở rộng nghiên cứu và đưa ra cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất về tính năng, công năng sử dụng và cả tính an toàn.
Thương hiệu bếp điện từ Junger sang thị trường Việt Nam cũng được một thời gian và có những thành công nhất định, với hệ thống showroom trải dài trên cả nước với tổng số gần 20 showroom.

khach-hang-kute-cua-junger-germany
Khách hàng kute của junger germany

Tuy phát triển nhanh nhưng Junger không ngừng thay đổi và cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng, luôn có những chương trình sau bán đến những khách hàng thân thiết, tổ chức những đợt về tận căn bếp gia đình khách hàng để hướng dẫn thêm cho khách hàng cách thức sử dụng cũng như vệ sinh và bảo vệ bếp.
Nhân viên đến và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc bếp điện từ junger. Đội ngũ chăm sóc khách hàng là những thành viên giỏi nhất được lựa chọn từ các showroom bán hàng để đến tận nơi chăm sóc khách hàng.

Product added to compare.