Các sản phẩm bếp gây nguy hại cho con người và môi trường

Hàng ngày, nhiều chị em nội trợ vẫn đang làm bạn với những chiếc bếp gây nguy hiểm cho sức khỏe cũng như môi trường. Hãy cùng Junger điểm danh những mối nguy tiềm tàng trong căn bếp nhà bạn nhé!

 

BẾP THAN

 

  • Gây ô nhiễm môi trường và độc hại cho sức khỏe con người, tốn thời gian nhóm bếp, ám khói – muội lên vật dụng…

BẾP GAS:

Nguy cơ rò rỉ gas, nổ bình gas cao gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Xoong nồi hay bị đen, ám khói.
  • Ngọn lửa không đều, nhiệt lượng bị phân tán.
  • Tiêu tốn nhiều năng lượng, chi phí cao.
  • Không kiểm soát được nhiệt độ, hay cháy, hay bị quên.
  • Ô nhiễm và gây hại môi trường (thải khí CO2).
  • Không an toàn khi sử dụng.

BẾP ĐIỆN HALOGEN

  • Gây chói mắt ảnh hưởng đến thị lực
  • Tuổi thọ bóng halogen kém.
  • Bộ phận cảm biến nhiệt không chính xác.
  • Cảm biến nhiệt kém nên tiêu tốn nhiều điện năng.
  • Bếp đa số được sản xuất tại Trung Quốc nên chất lượng rất kém.
Bếp điện từ Junger luôn đặt tiêu chí an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu. Ngoài ra yếu tố thân thiện với môi trường cũng được chúng tôi ưu tiên. Đến với Junger để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mỗi ngày.
Product added to compare.