Bị chơi xấu – junger gắn mác “junger lừa đảo”

Bị chơi xấu – junger gắn mác “junger lừa đảo” cụ thể khi khách hàng gõ tìm kiếm của google từ khóa “bếp điện từ Junger” kết quả sẽ là "junger lừa đảo"

Hiện nay mức độ cạnh tranh của các thương hiệu bếp điện từ cực kỳ gay gắt tại thị trường Việt Nam. Với một thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp nổi tiếng như Junger chắc chắn không thiếu những đối thủ muốn vượt qua. Và với lối cạnh tranh không lành mạnh của họ, Junger đã bị mang tiếng xấu với từ khóa “Junger lừa đảo” .

Gần đây, có rất nhiều thông tin sai sự thật về Junger được truyền thông rộng rãi trên các kênh online, cụ thể khi khách hàng gõ trên thanh tìm kiếm của google từ khóa “bếp điện từ Junger” kết quả hiện lên sẽ là “junger lừa đảo“. Đây chính là yếu tố gây ra tâm lý hoang mang cho khách hàng khi tìm hiểu về bếp điện từ Junger qua kênh online.

Bị chơi xấu – junger gắn mác “junger lừa đảo”

Bị chơi xấu – junger gắn mác “junger lừa đảo”

Tình trạng này xảy ra chính là do một số đối thủ lợi dụng công nghệ truyền thông cố tình chơi xấu với mục đích tẩy chay thương hiệu Junger bằng những thông tin “junger lừa đảo” để chiếm lấy thị trường rộng lớn của thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng này. Đây là hành động mang tính chất cạnh tranh không lành mạnh đáng bị lên án bởi yếu tố này phản ánh đạo đức nghề nghiệp của con người.

Bị chơi xấu – junger gắn mác “junger lừa đảo”
Bị chơi xấu – junger gắn mác “junger lừa đảo”

Thiết bị nhà bếp cao cấp Junger là thương hiệu cao cấp đi tiên phong tại thị trường Châu Âu. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2009 đến nay, Junger đã xây dựng được hệ thống showroom phân phối độc quyền chính hãng rộng khắp cả nước. Sản phẩm của Junger được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Đức với nhà máy lắp ráp đặt tại Thái Lan. Tất cả thiết bị nhà bếp Junger đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam có sự chứng nhận về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sản phẩm bếp điện từ của Junger được thiết kế sang trọng dựa trên những đường nét tinh xảo. Đặc biệt yếu tố an toàn và tiện ích cho người sử dụng chính là tiêu chí hàng đầu của Junger.

Junger luôn tự hào với chất lượng sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình phát triển tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, thông tin chơi xấu “Junger lừa đảo” không làm giảm đi sự tin dùng của đông đảo khách hàng khó tính bởi mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và đẳng cấp vượt trội mà Junger mang đến với người tiêu dùng.

Trong suốt 7 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, Junger luôn đi tiên phong trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp. Để có được vị thế như ngày hôm nay Junger đã không ngừng nỗ lực học hỏi, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó là sự lắng nghe, thấu hiểu tâm lý của khách hàng giúp Junger ngày một hoàn thiện, đem đến người tiêu dùng những gian bếp tiện nghi và hiện đại.

Product added to compare.