Bếp điện từ junger xuất xứ ở đâu?

Bếp điện từ Junger tự hào là sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nổi tiếng hàng đầu Châu Âu. Tính đến nay, đã có trên 8 năm phân phối tại thị trường Việt Nam.

Bếp điện từ cao cấp JungerGermany hiện đang chiếm lĩnh thị trường thiết bị nhà bếp tại Việt Nam hiện nay với mạng lưới phân phối dày đặc trên khắp các tỉnh thành. Chính bởi vì sự xuất hiện rộng rãi này mà nhiều người mặc dù biết đến thương hiệu Junger nhưng chưa rõ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Bếp điện từ junger xuất xứ ở đâu?

Gần đây, khách hàng đến với Junger thường có phản ánh chung rằng tình trạng các thương hiệu bếp điện từ xuất hiện tràn lan trên thị trường mà không rõ nguồn gốc xuất xứ gây cho họ tâm lý hoang mang lo lắng khi bản thân đang có nhu cầu sử dụng bếp điện từ thay thế bếp ga.

Bếp điện từ Junger tự hào là sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nổi tiếng hàng đầu Châu Âu. Tính đến nay, đã có trên 8 năm phân phối tại thị trường Việt Nam. Trong khoảng thời gian này, Junger đã mang đến cho người tiêu dùng Việt những trải nghiệm tuyệt vời từ công nghệ tiên tiến nhất của Đức cùng với chất lượng phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, có xuất xứ từ Đức:

  • Mặt bếp làm từ kính Schott Ceran chịu nhiệt cao lên đến 700 độ C, truyền nhiệt nhanh, chịu được va đập mạnh, khả năng chống trầy xước cao, tiết kiệm năng lượng và rất an toàn.Bếp điện từ junger xuất xứ ở đâu?
  • Bộ phận gia nhiệt Ego Radiant Heating Hi light làm từ sợi carbon siêu bền, được bao bọc bởi mâm gốm, giúp bếp tăng nhiệt độ khi nấu nhanh chóng và nhiệt độ cao.Bếp điện từ junger xuất xứ ở đâu?
  • Hệ thống cảm biến Dual Ego 7-Radiant giúp bếp kiểm soát nhiệt chính xác, bếp điện từ Junger có khả năng giới hạn nhiệt độ, tự động điều chỉnh nếu bị quá nhiệt, tự động làm giảm nhiệt độ, chống trào.
    Bếp điện từ junger xuất xứ ở đâu?

Bếp điện từ Junger có nhà máy lắp ráp đặt tại Thái Lan và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận CO về nguồn gốc xuất xứ và CQ về  chất lượng của Tổng cục tiêu chuẩn và đo lường Việt Nam.

Với dây chuyền công nghệ lắp ráp hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Đức cùng với những đường nét sắc xảo, tinh tế của đội ngũ thiết kế đến từ Châu Âu, Junger tự hào là thương hiệu luôn đi tiên phong trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp và mong muốn ngày càng phát triển vượt bậc để vươn xa hơn trên thị trường thế giới.

Product added to compare.