Bếp điện từ đôi Junger CEJ-200-II có thiết kế bề mặt phẳng rộng, các cạnh bo tròn mềm mại, tinh tế, dễ dàng lắp đặt âm hoặc đặt trên kệ bếp. Sản phẩm được trang bị 2 vùng nấu tiện lợi cho phép chị em nội trợ chế biến được 2 món ăn cùng 1 lúc, tiết kiệm thời gian nấu ăn đáng kể mỗi ngày.

   

   

  Tổng công suất nấu lên đến 4000W

  Bếp điện từ đôi Junger CEJ-200-II có tổng công suất bếp đến 4000W với Mỗi vùng nấu có mức công suất bằng nhau là 2000W giúp làm nóng nồi nhanh, nấu chín thức ăn trong thời gian ngắn. Đặc biệt, khi kết hợp nấu trên bộ nồi Junger sẽ rút ngắn đáng kể thời gian vào bếp của bạn.

  Mặt kính Schott Ceran bền bỉ cùng thời gian

  Bếp điện từ đôi Junger CEJ-200-II sử dụng mặt kính Schott Ceran nổi tiếng từ tập đoàn sản xuất kính hàng đầu từ Đức. Không chỉ mang đến vẻ ngoài sáng bóng, bền đẹp cùng thời gian mà sản phẩm còn có thể chịu lực, chịu nhiệt tốt, hạn chế trầy xước, dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng.

  Thao tác điều khiển dễ dàng & tiện lợi

  Thiết bị bếp Junger được trang bị bảng điều khiển cảm ứng trượt nhạy bén. Đặc biệt, hai bảng điều khiển chuyên biệt dành cho hai vùng nấu giúp người dùng  dễ dàng thao tác và tùy chỉnh. Đặc biệt, vô cùng tiện lợi cho những gia đình có người lớn tuổi hay người ít tiếp xúc với thiết bị công nghệ.

  An toàn hơn với tính năng khóa phím

  Khi kích hoạt khóa bảng điều khiển trên bảng điều khiển, toàn bộ bàn phím sẽ được vô hiệu hóa, ngăn người dùng thay đổi các thiết lập trước đó và đảm bảo an toàn cho người dùng, nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

  Rất nhiều tính năng thông minh khác

  • Chế độ hẹn giờ nấu tiện lợi

  • Tính năng an toàn chống trào khi nước bám vào bảng điều khiển

  • Tính năng ngắt điện khi nguồn điện không ổn đinh

  • Tính năng cảnh báo mặt bếp khi quá nóng

  • Tự động ngắt khi nhiệt nóng quá tải

  Sản phẩm liên quan

  Product added to compare.